Giới thiệu

cover 05 BW FINALCông ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trang Trí Nội Thất Hoàng Lê được thành lập bởi công ty TNHH TM DV SX Sáng Việt (Sangviet Lighting) vào ngày  14/11/2013 với MSDN: 0312547895 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp.

Được Ông Hoàng Tấn Thanh Nghị (Kỹ sư điện – điện tử) – Cựu giám đốc kinh doanh của công ty Sáng Việt & Ông Lê Minh Vương (Kỹ sư điện – điện tử) – Cựu trưởng phòng xuất nhập khẩu của công ty Sáng Việt, điều hành trực tiếp.

Chuyên xuất nhập khẩu và cung cấp thiết bị chiếu sáng với hơn nghìn sản phẩm và các hệ thống chiếu sáng khác nhau có xuất xứ chủ yếu từ: Việt Nam, China, Taiwan, Germany, Italia...

Tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng & sản xuất theo tiêu chuẩn: CE, RoHS, EMC, CCC…

Ði sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín & chất lượng sản phẩm cao cấp. chúng tôi nhanh chóng thâm nhập vào thị trường thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện công nghệ LED với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã từ dòng trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế

·       Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm:

·       Chiếu sáng dân dụng LED

·       Chiếu sáng sân vườn & ngoài trời LED

·       Chiếu sáng công nghiệp LED

·       Đèn trang trí và Fiber Optic

·       Hệ thống điện gió & năng lượng mặt trời

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế , kỹ thuật thi công , tuổi trẻ đầy sáng tạo và năng động chịu khó ham học hỏi cùng với sự góp sức của các kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường đại học uy tính tại VN & chuyên tu từ nước ngoài nhằm để phục vụ cho lĩnh vực thiết kế & thi công, chúng tôi tự hào là những người mang đến cho khách hàng những niềm tin về sản phẩm tốt nhất , đẹp nhất , giá cạnh tranh nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một nhà cung cấp, thi công hệ thống chiếu sáng & hệ thống điện gió – năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam “ Phục vụ tốt nhất , hiệu quả nhất “ .chúng tôi luôn lắng nghe , phân tích và tìm hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm , kỹ năng tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó , mỗi khách hàng là một viên gạch để xây lên giá trị của một công ty , để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của quý khách cũng như sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO , và với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn , chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.